เปิดบ้านผลงานหนู ประจำปี ๒๕๖๒ ระดับก่อนประถมศึกษา

เมื่อวันที่ ๒๑-๒๒ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา  โดยฝ่ายกิจการนักเรียนได้จัดแสดงผลงานนักเรียน ในธีม "เปิดบ้านผลงานหนู" เพื่อจัดแสดงผลงานของเด็กๆ ครบทั้ง ๖ กิจกรรมหลัก มีการแสดงออกบนเวที และการร่วมจัดกิจกรรมของครูภูมิปัญญา ตลอดกิจกรรมในครั้งนี้