กิจกรรม Big cleaning day 2020

เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๓ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรม Big cleaning day ของโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ช่วยลดเชื้อโรค เพื่อความปลอดภัย และสุขอนามัยของนักเรียนทุกคน เราต้องปลอดภัย ห่างไกลจาก Covid-19 โดยพนักงานได้ร่วมมือร่วมใจกันทำความสะอาดห้องเรียน ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด โรงอาหาร ห้องประชุม โถงอเนกประสงค์ ราวบันได ห้องน้ำนักเรียน และอุปกรณ์การเรียนการสอน รวมทั้งของเล่นของนักเรียนอีกด้วย