ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์ ครั้งที่ ๘

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ ๘ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันที่​ ๑๖ ธันวาคม​ พ.ศ.​ ๒๕๖๖ ระดับจังหวัด และได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคต่อไป

#อ.ย.ว.

#เก่ง ดี มีสุข