กิจกรรม"ตลาดนัดวิชาการ​" ประจำปี ๒๕๖๖

อัปเดตเมื่อ 26 ก.พ. 2566

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรม"ตลาดนัดวิชาการ​" ระหว่างวันที่​ ๑๕ - ๑๗ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๖ โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา เป็นประธานดเปิดงาน จัดให้มีการแสดงบนเวทีในระดับชั้นต่างๆ​ การจัดแสดงผลงานของนักเรียนทุกกลุ่มสาระ​ การเรียนรู้กิจกรรม​ตามฐานต่างๆ​ อย่างสร้างสรรค์และมีความสุข