การดำเนินงานภายในห้องศูนย์การเรียนรู้

อัปเดตเมื่อ 28 ธ.ค. 2566

การดำเนินงานภานในห้องศูนย์การเรียนรู้ มีภาพวีดีโอให้เรียนรู้

ทั้งนี้ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เป็นแหล่งเรียนรู้ภายในห้องศูนย์การเรียนรู้โครงการสถานศึกษาสีขาว โดยมีกิจกรรรมต่างๆ เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงผลเสียของยาเสพติดที่อยู่ใกล้ตัว การป้องกัน การปฏิเสธ และปฏิบัติตนเพื่อให้ปลอดภัยจากภัยร้ายของยาเสพติด

โดยสามารถเข้าชมได้ที่ สแกน QR-CODE