ขอแสดงความยินดีกับ "ผอ.เจียมจิต ยุววิทยา" รับรางวัล​สดุดีครูเอกชน​ ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ปี ๒๕๖๖

ขอแสดงความยินดีกับ "นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา" ผู้อำนวยการ​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ในโอกาสได้รับรางวัล​สดุดีครูเอกชน​ ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา

โดยนายมณฑล ภาคสุวรรณ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (เลขาธิการ กช.) เป็นประธานเปิดงานวันการศึกษาเอกชน​ภาคกลาง ครั้งที่ ๗ ประจำปี​ พ.ศ.๒๕๖๖ เมื่อวันอาทิตย์ที่่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยนาฏศิลป์ลพบุรี จังหวัดลพบุรี

นางสาวเจียมจิต​ ยุววิทยา​ ผู้อำนวยการ​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา (ซ้าย)

นางสาวเพชรน้อย​ จันทร์น้อย​ รองผู้อำนวยการ​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา (ขวา) คลิกที่นี่