ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเพชรน้อย​ จันทร์น้อย รับรางวัล​สดุดีครูเอกชน ปี ๒๕๖๖

ขอแสดงความยินดีกับ "นางสาวเพชรน้อย​ จันทร์น้อย" รองผู้อำนวยการ​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ในโอกาสได้รับรางวัล​สดุดีครูเอกชน​ ประเภทครู​ บุคลากรทางการศึกษา​

โดยนายมณฑล ภาคสุวรรณ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน (เลขาธิการ กช.) เป็นประธานเปิดงานวันการศึกษาเอกชน​ภาคกลาง ครั้งที่ ๗ ประจำปี​ พ.ศ.๒๕๖๖ เมื่อวันอาทิตย์ที่่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยนาฏศิลป์ลพบุรี จังหวัดลพบุรี

นางสาวเจียมจิต​ ยุววิทยา​ ผู้อำนวยการ​​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา (ซ้าย) คลิกที่นี่

นางสาวเพชรน้อย​ จันทร์น้อย​ รองผู้อำนวยการ​โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา (ขวา)