งานพระธรรมทูตสายที่ ๒ ประจำปี ๒๕๔๘ -๒๕๔๙ (๒๙ สิงหาคม ๒๕๔๙)

งานพระธรรมทูตสายที่ ๒ ประจำปี ๒๕๔๘ -๒๕๔๙ จัดโดย มหาเถรสมาคม

เมื่อวันอังคารที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๔๙ โครงการส่งเสริมการรักษาศีลแลปฏิบัติธรรม เพื่อเฉลิมพระเกียรติถวายพระราชกุศล และถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สมเด็จพระบรมโอสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

1. รางวัลชนะเลิศ การสมาทานศีล ๕ ระดับอนุบาล ได้แก่ ด.ญ.อนงค์นาฎ จินาพุก

2. รองชนะเลิศอันดับ ๑ ตอบปัญหาธรรมะ เรื่อง ศีล ๕ ระดับชั้น อนุบาล ได้แก่ ด.ช.อภิชัย เมฆา

3. ชนะเลิศ การสมาทานศีล ๕ ระดับชั้นอนุบาล ได้แก่ ด.ญ.มธุรดา ปัญหา

4. ชนะเลิศ การวาดภาพระบายสีเรื่องศีล ๕ ระดับชั้นอนุบาล ได้แก่ ด.ช.เมธาพัฒน์ สุขชีรัตน์

5. รองชนะเลิศอันดับ ๑ การแสดงจินตลีลาประกอบเพลงเรื่องศีล ๕ ระดับชั้นอนุบาล ได้แก่ ด.ญ.อาทิตยา ทองสุข