ผลการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (ภาคกลาง)

อัปเดตเมื่อ 19 เม.ย.

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 (ภาคกลาง) 😊

#เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา👍

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงยินดีกับตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 (ภาคกลาง)