โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯ

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 3 มิถุนายน 2564 ผ่านระบบออนไลน์

ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียน

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี