โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา นำโดยนางสาวเพชรน้อย จันทร์น้อย (รองผู้อำนวยการ) และคณะบริหารงาน คณะครู และนักเรียนเข้า ร่วมถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ด้วยความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ