🏫 วันที่ 2 ของการทำความสะอาดเพื่อสุขอนามัยที่ดี เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้ดำเนินการทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน ห้องเรียน ห้องประกอบต่างๆ ในช่วงที่ประกาศหยุดเรียน เพื่อความปลอดภัยและปลอดเชื้อโรคของนักเรียนทุกคน แล้วพบกันนะคะเด็กๆ 😉😍