วันต่อต้านยาเสพติดโลก ระดับประถมศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒

เมื่อวันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ เป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี  ได้จัดกิจกรรม อ.ย.ว.สดใสต้านภัยยาเสพติด ระดับชั้นประถมศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๖ -๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ เพื่อให้นักเรียนไม่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติดทุกชนิด นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา อ่านสารน์จาก รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อแสดงพลังต่อต้านยาเสพติด ภายใต้คำขวัญที่กำหนดคือ "มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด" ๒๖ มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยจัดพิธีเปิด และมีกิจกรรมสร้างสรรค์ เพื่อให้นักเรียนใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ ซึ่งมีกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้

• นักเรียนชั้น ป.๕ เดินรณรงค์ไปยังบริเวณเขตชุมชนเมือง

• จัดนิทรรศการแสดงผลงานนักเรียน

• แสดงละครต่อต้านยาเสพติด

• แสดงดนตรีต่อต้านยาเสพติด