พิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เป็นวันปิยมหาราช นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาเเละคณะครูโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา วางพวงมาลาน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕