ยินดีกับน้องปัณณวัชร์ วงษ์กระสัน รับรางวัลชนะเลิศแบดมินตันชายเดี่ยวอายุ 12 ปี

ขอเป็นกำลังใจกับน้องพีค เด็กชายปัณณวัชร์ วงษ์กระสัน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/3 โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา กับการแข่งขันกีฬแบดมินตัน ได้รางวัลชนะเลิศ ชายเดี่ยวอายุ 12 ปีค่ะ ในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดสระบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ของสมาคมกีฬาจังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 3-11 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ สนามกีฬาจังหวัดสระบุรี จ.สระบุรี