ยินดีกับน้องณัฐเศรษฐ ขุนศรี รับรางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้ รุ่นอายุ 10 ปี

ขอเป็นกำลังใจให้กับหนูน้อยคนเก่ง เด็กชายณัฐเศรษฐ ขุนศรี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา รับรางวัลเหรียญทองแดง ในการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทต่อสู้ อายุไม่เกิน 10 ปี ระหว่างวันที่ 5-15 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ สนามกีฬาโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครนายก