ภาพบรรยากาศนักเรียนร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์ ครั้งที่ ๗ ปี ๒๕๖๕ ระดับจังหวัด

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ ๗ ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖-๘ มกราคม ๒๕๖๖ จัดโดยสมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

- นักเรียนที่รับรางวัล : คลิกที่นี่