ประมวลภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนระดับชั้นอนุบาล

กิจกรรมการเรียนการสอนระดับชั้นอนุบาล : ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๔

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา นำกิจจกรรมภาพบรรยากาศการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนระดับชั้นอนุบาล ในรูปแบบ On-line , On-demand และ On-hand ซึ่งมีการเรียนรู้จากการทำแบบฝึกหัด ใบงาน ใบสร้างความรู้และการเรียนรู้แบบบูรณาการจากประสบการณ์จริงในชีวิตประจำวันของนักเรียน