ประกาศ : ปิดสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตั้งแต่ ๔ -๓๑ ม.ค.๒๕๖๔

อัปเดตเมื่อ 18 ก.พ. 2564

ประกาศ : ปิดสถานศึกษาเป็นกรณีพิเศษจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ระหว่างวันที่ ๔ -๓๑ ม.ค.๒๕๖๔ ทั้งนี้ ในช่วงการปิดโรงเรียนจากการประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จะจัดการเรียนการสอนระบบออนไลน์ ให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น

ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองทุกคน ปฏิบัติตาม"มาตรการป้องกันและควบคุมต่างๆ ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด"