งานแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี ๒๕๕๑ จ.สระบุรี (๑๔ มีนาคม ๒๕๕๑)

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๑ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต ๑ มอบเกียรติบัตรกับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี ๒๕๕๑ โดยได้รับรางวัลเหรียญทอง วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ป.๒ ได้แก่ ด.ญ.ภัทรสุดา ธงรัตนะ, ด.ญ.ธนัชพร สุริยะตระกูล, ด.ช.รัชชาพงษ์ เลี่ยวไพรัชต์