งานแข่งขันความเป็นเลิศด้านวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๐ จ.สระบุรี (๕-๖ มกราคม ๒๕๖๑)

เมื่อวันที่ ๕-๖ มกราคม ๒๕๖๑ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสระบุรี เขต ๑ มอบเกียรติบัตรกับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาที่เข้าร่วมแข่งขันทางวิชาการ โดยได้รับรางวัลเหรียญทอง "การแข่งขันความเป็นเลิศด้านวิชาการ ได้แก่

1. วิชาภาษาไทย ระดับชั้น ป.๒ ได้แก่ ด.ญ.กรรณิการ์ คำจร

2. วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้น ป.๒ ได้แก่ ด.ช.สุกนต์ธร ข้อร่วมคิด ,ด.ช.ศุภวิชญ์ อุตะมะ ,ดช.รัชชาพงษ์ เลี่ยวไพรัชต์

3. วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้น ป.๒ ได้แก่ ด.ญ.ภัทรสุดา ธงรัตนะ