งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชน โรงพยาบาลสระบุรี ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันโรคหัด คางทูม หัดเยอรมัน ฯ

เมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ร่วมกับ งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนและศูนย์สุขภาพชุมชนเมืองกลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสระบุรี ได้มาฉีดวัคซีนรวมป้องกันโรคหัด คางทูม หัดเยอรมัน(MMR) วัคซีนรวมป้องกันโรคคอตีบและบาดทะยัก(dT) และหยอดวัคซีนป้องกันโรคโปลิโอ(OPV) ให้กับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ และนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข