งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชน โรงพยาบาลสระบุรี ฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันโรคป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก

เมื่อวันที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ร่วมกับ งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนและศูนย์สุขภาพชุมชนเมืองกลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสระบุรี ได้มาฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันโรคป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูก (HPV) ให้กับนักเรียนหญิง ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุข ขอขอบคุณโรงพยาบาลสระบุรี เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกๆท่านค่ะ

ขอขอบคุณ งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนและศูนย์สุขภาพชุมชนเมืองกลุ่มงานเวชกรรมสังคม โรงพยาบาลสระบุรี