คณะศึกษาธิการ-คณะศึกษานิเทศ เข้าตรวจโรงเรียนอนบุาลยุววิทยา

อัปเดตเมื่อ 29 ต.ค. 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๒ เดือนมิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๓   ทางโรงเรียนได้รับการตรวจติดตามนโยบายการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยได้รับเกียรติจากดร.ปัญญา  แก้วเหล็ก รองศึกษาธิการภาค สำนักงานศึกษาธิการภาค ๑ รักษาการในตำแหน่งศึกษาธิการภาค สำนักงานศึกษาธิการภาค ๑ พร้อมนายสุดใจ  มอญรัต ศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี และคณะศึกษานิเทศ ซึ่งทางโรงเรียนได้รับคำชื่นชม แนะนำเป็นอย่างดี