คณะผู้ตรวจติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนเอกชน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ คณะผู้ตรวจติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนเอกชน ได้เข้าการตรวจติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ โดยมี นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา พร้อมหัวหน้าฝ่ายของโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ให้การต้อนรับ

ขอขอบคุณคณะติดตามงานที่ให้คำแนะนำ และเติมเต็มให้เกิดประสิทธิภาพของการทำงานต่อไป