คณะติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนเอกชน ประจำปี ๒๕๖๒

เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการ นำคณะดำเนินงานโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ต้อนรับทีมงานคณะกรรมการตรวจติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนเอกชน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ได้มาตรวจที่โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมือง จ.สระบุรี เพื่อติดตามการดำเนินงานของโรงเรียนเอกชนเป็นไปตามมาตรฐานโรงเรียนเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ