คณะกรรมการการนิเทศติดตามและประเมินผลโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ของโรงเรียนเอกชนในระบบ

อัปเดตเมื่อ 21 ธ.ค. 2566

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา  ขอขอบคุณคณะกรรมการดำเนินงาน การบริหารการศึกษาของโรงเรียนเอกชนในระบบ ภาคเรียนที่ ๒  ปีการศึกษา ๒๕๖๖โดยคณะกรรมการการนิเทศติดตามและประเมินผล  ที่ได้มาตรวจติดตามการดำเนินงาน การพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน การจัดระบบประกันคุณภาพการศึกษา  การจัดกระบวนการเรียนรู้

ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านเป็นอย่างสูง  ที่ได้ให้ข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อเป็นประโยชน์แก่โรงเรียนต่อไป