ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับป. ๖ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นม.๑

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ในโรงเรียนต่างๆ ด้วยนะคะ ถึงเรียน Online ลูกอนุบาลยุววิทยา เราก็มีคุณภาพในการเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าเรียนที่ไหนมั่นใจในอนุบาลยุววิทยา