ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นป. ๖ ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นม.๑ โรงเรียนเสาไห้

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนเสาไห้ “วิมลวิทยานุกูล” อ.เสาไห้ จ.สระบุรี

ห้องเรียนพิเศษ สสวท.
  1. เด็กหญิงกัญชรีธร ศรีวิชัย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓

2. เด็กชายสรวิศิษฏ์ อินทร์จุ้ย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒

ห้องเรียนพิเศษ EIS
  1. เด็กชายพรภวิษย์ จำนงค์ทัย นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๓

ห้องเรียนพิเศษ SMT
  1. เด็กชายปัณณวัชร์ วงษ์กระสันต์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒

2. เด็กหญิงสิรินดา เชียงตา นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

3. เด็กหญิงเบญญาภา ชุ่มเย็น นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒

4. เด็กชายศิลาภัทร โตทวี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๒

5. เด็กหญิงเบญญาภา พรธนาวรรณ์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖/๑

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา https://www.yuwawittaya.ac.th/