ขอแสดงความยินดีกับคุณครูรับรางวัล "ครูโรงเรียนเอกชนดีเด่น" ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕"

ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูของโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้รับรางวัล "ครูโรงเรียนเอกชนดีเด่น" ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕"

Private School Administrators and Teacher of the Year 2022 จากสมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ในงานวันการศึกษาเอกชน ภาคกลาง ประจำปี 2565 ครั้งที่ 6 จ.สุพรรณบุรี ภายใต้แนวคิด เร่งเครื่องการศึกษาเอกชน สู่ Next Normal จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๕-๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ โรงแรมเลิศธานี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

รางวัล "ครูโรงเรียนเอกชนดีเด่น" ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ได้แก่

๑. นาง สิริรัตน์ รัชตากร

๒. นางสาว สุชาดา พันธ์นิมิตร