ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ได้รับรางวัล"ผู้บริหารโรงเรียนเอกชนดีเด่น"

ขอแสดงความยินดีแด่ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมืองสระบุรี จ.สระบุรี ที่ได้รับ รางวัล "ผู้บริหารโรงเรียนเอกชนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕"

Private School Administrators and Teacher of the Year 2022 จากสมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน

ในงานวันการศึกษาเอกชน ภาคกลาง ประจำปี 2565 ครั้งที่ 6 จ.สุพรรณบุรี ภายใต้แนวคิด เร่งเครื่องการศึกษาเอกชน สู่ Next Normal จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๑๕-๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ โรงแรมเลิศธานี อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี