กิจกรรมเลือกตั้งหนูน้อยสภานักเรียน ระดับก่อนประถมศึกษา

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งหนูน้อยสภานักเรียน ขึ้นในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2566 เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักใช้สิทธิในการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย เเละเด็กได้เรียนรู้เสมือนจริงในการลงคะเเนนเลือกตั้ง ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จาก กกต.จังหวัดสระบุรี ที่มาให้ความรู้การลงคะเเนนเลือกตั้งในครั้งนี้ค่ะ