กิจกรรมพระธรรมทูตสัญจร ปี ๒๕๖๖

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เข้าร่วมโครงการพระธรรมทูตสัญจร กับคณะสงฆ์จังหวัดสระบุรี โดยมีพระอาจารย์วินัยธร ปรกฺกโม เจ้าอาวาสวัดหนองยาวใต้ มาบรรยายธรรมเรื่องศีล 5 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕-๖ เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข เมื่อวันที่ ๑๗ กรกฏาคม ๒๕๖๖ ณ ลานกิจกรรมในร่ม โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา อ.เมือง จ.สระบุรี