การแข่งขันตอบคำถามจากหนังสือสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน ครั้งที่ 27/2566

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้เข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามจากหนังสือสารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน ครั้งที่ 27 ประจำปี 2566 เมื่อวันที่18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ซึ่งจัดโดยสโมสรไลออนส์สระบุรี ภาค 310 เอ 2 ณ โรงเรียนเทศบาล1 (วัดทองพุ่มพวง) จังหวัดสระบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ระดับจังหวัด ได้แก่

1. เด็กหญิงพรวรินทร์ วิจิตรหงษ์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1

2. เด็กหญิงปพิชญา ทองดีนอก นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/3

3. เด็กชายฐิติศักดิ์ สุมาลัย นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/3

โดยคุณครูพนารัตน์ เห็นถูก เป็นครูผู้ฝึกซ้อม