กิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด The Libray Week 6-8 February 2019

เมื่อวันที่ ๖-๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรมสัปดาห์ห้องสมุด The Libray Week 6-8 February 2019 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนรักการอ่านและค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น กาประกวดสุดยอดนักอ่าน การประกวดหนังสือเล่มเล็ก การแข่งขันเปิดพจนานุกรม การแข่งขันระบายสีจากภาพ การแข่งขันตอบปัญหาล่ารางวัล การเล่นเกมจับไข่หรรษา โดยนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนใจและสนุกสนานอย่างมาก