เมื่อศุกร์วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๒ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรมบัณฑิตน้อย รุ่นที่ ๒๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ณ โรงแรมเกียวอัน สระบุรี

โดยนางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ผ่านหลักสูตรปฐมวัย พุทธศักราช ๒๕๖๐ อย่างมีคุณภาพ