กิจกรรมนำความรู้สู่ อ.ย.ว.โดยฟริท-ซี รักษ์โลก ปี ๕

เมื่อวันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ นางสาวเพชรน้อย  จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ให้การต้อนรับบริษัทเยเนอรัล แคร์ โปรดักส์ จำกัด ได้เข้ามาจัดกิจกรรม " โครงการฟริท-ซี รักษ์โลก ปี ๕ " เพื่อสร้างความตระหนักในการช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการจำแนกแยกขยะแต่ละประเภทให้กับนักเรียน ในระดับประถมศึกษาปีที่ ๑ - ๓ และแจกของที่ระลึกกับนักเรียนทุกคน