กิจกรรมนิทรรศการผลงานนักเรียน ประจำปี ๒๕๖๒ (รอบ ๒)

วันพุธที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา  โดยฝ่ายกิจการนักเรียนได้จัดแสดงผลงานนักเรียนประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยจัดแสดงผลงานทางวิชาการทุกกลุ่มสาระการแสดงโครงงานที่ดีเด่น การแสดงความสามารถของนักเรียน การเรียนรู้ตามฐานจากครูภูมิปัญญา

นอกจากนี้ ทาง นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้มอบประกาศนียบัตรให้แก่วิทยากร ผู้สอน ที่ได้นำความรู้ มาแบ่งปันน้องๆ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอขอบคุณนะคะ