กิจกรรมทอดผ้าป่าสามัคคี วัดดงนาค่าย จ.มหาสารคาม

เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๒ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา นำโดย นางสาวเจียมจิต   ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมทำบุญผ้าป่า และ นางสาวเจียมจิต   ยุววิทยา พร้อมคณะ นำไปทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดดงนาค่าย จ.มหาสารคาม