กิจกรรมการประกวดหนูน้อยสุขภาพดีระดับอนุบาล ประจำปี ๒๕๖๓

อัปเดตเมื่อ 29 ต.ค. 2563

วันศุกร์ที่ ๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนูน้อยสุขภาพดี ระดับอนุบาลขึ้น เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รู้จักการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองให้แข็งแรงสมบูรณ์ในทุกด้าน โดยการประกวดนี้ คณะกรรมการจะทำการให้คะแนนผู้เข้าประกวดตลอดปีการศึกษา จนถึงวันประกวดที่นักเรียนได้มาแสดงความสามารถพิเศษกันในรอบสุดท้าย