กิจกรรม อ.ย.ว.Exercise 2019

อัปเดตเมื่อ 4 พ.ย. 2563

เมื่อวันพุธที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒ ฝ่ายกิจกรรมนักเรียนโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรม อ.ย.ว.Exercise 2019 โดย นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลยุววิทยาเป็นประธาน โดยการจัดกิจกรรมนี้เพื่อเสริมสร้างสมรรถภาพทางร่างกาย ให้มีความสมบูรณ์ แข็งแรง จิตใจร่าเริง แจ่มใส และแสดงความสามารถทางด้านกายบริหารประกอบดนตรี รวมทั้งออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง

(ซ้าย) นางรัชดาภรณ์ สวนเข้ม หัวหน้าฝ่ายวิชาการก่อนประถมศึกษา และฝ่ายสัมพันธ์ชุมชน

(กลาง) นายณัฐวร สินสุพรรณ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียนระดับประถมศึกษา

(ขวา) นางสาวสิริรัตน์ รัชตากร หัวหน้าฝ่ายวิชาการระดับประถมศึกษา