โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรม"หนูน้อยนักธรรม" ระดับก่อนประถมศึกษา ประจำปีการศีกษา ๒๕๖๓ นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา พร้อมคณะครูอนุบาล นำนักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ ๑ - ๓ เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ ๒๕ -๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ สำนักปฏิบัติธรรมสิริธรรมมุนี ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี

เพี่อส่งเสริมให้เด็กเลื่อมใส ศรัทธาในพระพุทธศาสนา เด็กรู้จักทำสมาธิ การทำความดีด้วยใจและให้เด็กมีคุณธรรมจริยธรรมสามารถอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข 🙏😀