เมื่อวันที่ ๒๗ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา เปิดค่ายกิจกรรม Smart kid camp Active Language and stem camp ระดับชั้นปฐมวัย กิจกรรมนี้เป็นการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ในรูปแบบใหม่ ภายในกิจกรรมมุ่งเน้นให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ตามจินตนาการของตนเอง เป็นอย่างดี