โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนและคุณครูที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ ๗ ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๖-๘ มกราคม ๒๕๖๖ จัดโดยสมาคมคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชน ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน

รางวัลแข่งขันทักษะทางวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ ๗ ระดับประเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ : คลิกที่นี่