โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดีกับเด็กชายปัณณวิชญ์ ทุมขุนทด นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 นักกีฬาฟุตบอลจากทีม FUT BOYS รุ่น U11s ที่คว้าแชมป์ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ ในรายการ JSSL Singapore International 7s 2024 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 - 31 มีนาคม 2567 ที่ประเทศสิงคโปร์