กิจกรรมเลือกตั้งสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จัดขึ้นในวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๔ เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักใช้สิทธิในการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตย เเละเด็กได้เรียนรู้เสมือนจริงในการลงคะเเนนเลือกตั้ง

ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอขอบคุณท่านผู้ปกครอง เด็กชายณัฐพิพัฒน์ เรียนเมฆ และเจ้าหน้าที่จาก กกต.จังหวัดสระบุรี ที่มาให้ความรู้การลงคะเเนนเลือกตั้งในครั้งนี้ค่ะ