กิจกรรมตลาดนัดวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๔

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาได้จัดกิจกรรมตลาดนัดวิชาการ ในวันที่ ๑๖-๑๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เพื่อเผยแพร่ผลงานของนักเรียนให้เป็นที่ประจักษ์และเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองและคุณครูทุกท่านได้มีส่วนชื่นชมในผลสำเร็จของนักเรียน โดยมีท่านผู้อำนวยการ นางสาวเจียมจิต ยุววิทยา นางสาวเพชรน้อย จันทร์น้อย รองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ เข้าร่วมพิธีเปิดงานครั้งนี้