โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน สอบเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ห้องเรียนปกติ ประเภทเงื่อนไขพิเศษ

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อชั้นม.๑ โรงเรียนสระบุรีวิทยาคม ห้องเรียนปกติ ประเภทเงื่อนไขพิเศษ

เด็กหญิงภภรกัญ อินทมี
เด็กหญิงอุรชา เลี้ยงดี
เด็กหญิงธนพร เต้าทอง
เด็กหญิงลัลน์ลดา ทรงโภค
เด็กหญิงณัชชา สดใส
เด็กหญิงยูริญดา ไชยราช
เด็กหญิงชัญญพร ธรรมสาร
เด็กชายปัณณพัฒน์ รอดพงษ์
เด็กหญิงพัชราภร ศรีหาบุตร

เก่ง ดี มีสุข เรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจในอนุบาลยุววิทยา