ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เป็นตัวแทนแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

โรงเรียนอนุบาลยุววิทยาขอแสดงความยินดี และชื่นชมนักเรียนที่เป็นตัวแทนนักเรียนที่ได้รับรางวัล ในการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566