เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2564 ทางโรงเรียนอนุบาลยุววิทยา จัดกิจกรรม Big Cleaning Day 2021 กิจกรรมทำความสะอาดประจำเดือน มีนาคม 2564 ในการทำความสะอาดรอบใหญ่ประจำทุกเดือน นอกเหนือจากการทำความสะอาดประจำสัปดาห์ โดยเจ้าหน้าที่โรงเรียน และบุคลากรโรงเรียน ได้ทำความสะอาดทุกจุดของโรงเรียน ห้องเรียน ห้องน้ำ ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ โรงอาหาร ห้องธุรการ โถงทางเดิน โถงห้องประชุม รวมไปถึงประตูโรงเรียนอีกด้วย

ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจ และปลอดภัยจากโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)